เปิดให้บริการแล้ววันนี้ 1 มิถุนายน 2563 เชิญพบกับพันธุ์ปลาสวยๆ ทั้งน้ำจืดและน้ำเค็ม หรือจะเป็นบ่อจระเข้ขนาดใหญ่ เราก็มีให้ทุกท่านได้เลือกชมกันอย่างหลากหลาย ส่วนเรื่องราวและรายละเอียดความน่าสนใจจะเป็นอย่างไรนั้น ต้องไปติดตามชมกัน !!!

บึงฉวาก สวรรค์แห่งโลกใต้ทะเล

เมื่อนึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ให้นึกถึงเรา สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำบึงฉวากเฉลิมพระเกียรติฯ จังหวัดสุพรรณบุรี เปิดประสบการณ์โลกใต้น้ำขนาดใหญ่ ที่สัมผัสได้อย่างใกล้ชิด และ พบกับปลาหลากหลายสายพันธุ์ทั้งในและต่างประเทศ พร้อมเที่ยวชมอุโมงค์ปลาน้ำจืดแห่งแรกของประเทศไทย และ ชมตู้ปลาทรงกระบอกที่สูงที่สุดในประเทศไทย ที่นี่ที่เดียว

อาคารแสดงพันธุ์สัตว์น้ำหลังที่ 1
อาคารแสดงพันธุ์สัตว์น้ำหลังที่ 2
อาคารแสดงพันธุ์สัตว์น้ำหลังที่ 3
บ่อจระเข้น้ำจืด

รับชมกิจกรรมการให้อาหารปลาของนักประดาน้ำ

เรามีพันธุ์ปลาที่จัดแสดงหลากหลายสายพันธุ์ ทั้งใน และต่างประเทศ คุณจะเพลิดเพลินและสนุกสนานไปกับกิจกรรมการให้อาหารปลาโดยนักประดาน้ำ ที่คุณสามารถมีส่วนร่วมและ สัมผัสปลาที่จัดแสดงของเราได้อย่างใกล้ชิด ทั้งตัวคุณและครอบครัว จะได้รับทั้งความสุข และ ความรู้ ไปพร้อมกัน ด้วยบริการนำทางท่องเที่ยวแบบอัตโนมัติ ผ่านแอปพลิเคชั่นมือถือ ที่จะคอยให้ข้อมูลพันธุ์ปลาที่น่าสนใจของเราแก่คุณตลอดการเที่ยวชม

กิจกรรมผจญภัยในโลกใต้ท้องทะเล

มาผจญภัยโลกใต้ท้องทะเล ผ่านอุโมงค์ยักษ์แบบแนวเฉียง แห่งแรกของประเทศไทย ที่จะพาทุกท่านดำดิ่งสู่โลกใต้ท้องทะเลสุดตระการตา รายล้อมไปด้วยพันธุ์ปลานานาชนิด สัมผัสบรรยากาศโลกใต้ท้องทะเลแบบเสมือนจริงสุดตื่นเต้นกับบรรยากาศใต้ท้องทะเลรอบตัว ราวกับท่านได้ดำน้ำไปสำรวจโลกใต้มหาสมุทร

Buengchawak Connect App

แอปพลิเคชั่นที่ใช้สำหรับท่องเที่ยวสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำบึงฉวากเฉลิมพระเกียรติฯ ได้รับข้อมูลข่าวสาร และเป็นตัวช่วยในการนำทางให้คุณได้สะดวกและเพลิดเพลินในการท่องเที่ยว

ความในใจ...เล่าสู่กันฟัง

บรรยากาศดีมากเลยค่ะเป็นสถานที่ที่ให้นักเรียนและนักท่องเที่ยวชาวไทยชาวต่างประเทศได้ชมพันธุ์สัตว์น้ำหลายชนิด สถานที่สะอาด เป็นระเบียบ เพลิดเพลินและได้ความรู้ด้วย

Morakot Kessakorn

สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำบึงฉวากเฉลิมพระเกรียติฯ สวยมากก​ กว้างใหญ่ ชอบมาก​ เด็กๆ​ มาเที่ยวที่นี่มีทั้งความสวยงามของปลาชนิดต่างๆ​ ​ สนุก​ ได้ความรู้​ ต้องกลับมาอีกแน่นอนค่ะ

Pook Sornnatwanun

บรรยากาศดีมากครับ ได้ดูสัตว์น้ำหลายชนิดที่ไม่ใช่สัตว์บ้านเรา มีโอกาสพาลูกหลานมานะครับ

Anantarat Num

Morakot KessakornPook SornnatwanunAnantarat Num